Các dịch vụ:
* Chi phí xây dựng website: 0917212969

Chi phí xây dựng website

Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng văn phong tự nhiên hơn, gần gũi hơn để tạo cái nhìn thân thiện với khách hàng. Hãy tránh sử dụng các biệt ngữ, thuật ngữ quá phức tạp trong ngành. Chưa hẳn những người truy cập trang giới thiệu đều có kiến thức về lĩnh vực của website hoặc công ty bạn. Nếu nội dung của bạn quá chuyên sâu sẽ khiến người dùng bối rối và không hiểu được bạn đang nói gì.

Trong mắt khách hàng, cách viết ít trịnh trọng sẽ thân thiện và chân thành hơn. Vì thế, hãy giới thiệu website với một thái độ thân thiện và cởi mở hơn, thậm chí có thể mang chút hài hước, vui nhộn. Tất nhiên, thân thiện tới mức độ nào vẫn phụ thuộc vào phong cách của doanh nghiệp bạn. Nhưng cũng đừng đùa quá trớn, khách truy cập có thể sẽ thấy bạn thiếu nghiêm túc và kém chuyên nghiệp.
3. Sử dụng nhiều loại nội dung, phương thức hiển thị

Bạn có thể truyền đạt rất nhiều thông tin trong trang giới thiệu nhưng chúng có đến được tới người dùng hay không là do bạn. Chính xác hơn là cách kể chuyện của bạn có đủ lôi cuốn hay không. Nếu bạn bịt kín cả trang giới thiệu bằng chữ và số thì tất nhiên sẽ chẳng khách hàng nào đọc nổi.
Trang giới thiệu dùng timeline
Trang thiệu của chúng tôi dùng timeline để biểu thị Quy trình triển khai dự án

Chi phí xây dựng website


Khắc phục nhược điểm của Facebook, nguồn thông tin trên Website là không hạn chế. Bạn có thể đăng bất kỳ cái gì, miễn là nó thể hiện được tinh thần doanh nghiệp và nó cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Do vậy, chi phí thường dao động từ 500 nghìn VNĐ đến vài triệu. Chi phí cho một website doanh nghiệp thường khoảng 1 triệu VNĐ.

Hãy sử dụng nhiều loại nội dung khác nhau từ hình ảnh, âm thanh đến video, kết hợp với nhiều phương thức biểu đạt đa dạng như: infographic, bảng, dòng thời gian (timeline), biểu đồ…

Các yếu tố này giúp trang giới thiệu của bạn thêm rực rỡ, hấp dẫn, khiến người dùng thích thú đọc từng chi tiết.
4. Kể câu chuyện về bản thân, về doanh nghiệp

Không có nơi nào giúp khách hàng hiểu thêm về công ty của bạn tốt như trang giới thiệu. Tại đây, bạn có thể kể cả một câu chuyện để làm "rung động" khách hàng.
Giới thiệu bằng cách kể chuyện về bản thân


Đó có thể là lịch sử khởi nghiệp của công ty. Những người khởi xướng công ty bắt đầu như thế nào, với những khó khăn ra sao. Cột mốc đáng nhớ nào của công ty hay những yếu tố nào khiến công ty bạn khác biệt và sống sót đc trên thị trường… Những câu chuyện như vầy giúp khách hàng hiểu thêm về công ty của bạn cũng như tin tưởng bạn nhiều hơn.

Thậm chí, bạn còn có thể nói về những thất bại trong quá khứ. Thất bại không hẳn là tiêu cực, nó là những thử thách cho thấy công ty bạn bản lĩnh và kiên cường đến nhường nào. Dám mạnh dạn nhắc đến cả thành công lẫn thất bại trong trang giới thiệu sẽ gia tăng uy tín của website lên rất nhiều lần.
5. Dẫn chứng các số liệu

Cách trực tiếp thuyết phục khách hàng là đưa ra những dẫn chứng cụ thể và đáng tin cậy nhất. Hãy đưa vào trang giới thiệu của website những con số biết nói về công ty của bạn. Tốt nhất là nên chọn ra một vài con số quan trọng, ấn tượng như doanh thu, sản lượng hoặc số vốn... tùy thuộc vào lĩnh vực của doanh nghiệp.
Dẫn chứng số liệu trong trang giới thiệu
Mona Media đưa ra thống kê thực về thành quả của công ty

Điển hình, Mona Media cũng đã áp dụng phương pháp này. Bạn có thể thấy đây đều là những con số thống kê quan trọng, biểu đạt cho sự thành công của một công ty thiết kế website. Những con số được giải thích ngắn gọn giúp người dùng nhanh chóng nắm được ý nghĩa và tin tưởng vào công ty hơn.

Chi phí xây dựng website

Ngoài ra, còn một phương pháp thuyết phục khách có hiệu quả cao nữa: trích dẫn. Đó có thể là trích dẫn của những lời nhận xét, lời khen của các đối tác, khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hay thậm chí là của các tờ báo nổi tiếng. Những trích dẫn này là minh chứng cho năng lực cũng như uy tín của bạn, đầy sức thuyết phục loại bỏ các nghi hoặc trong lòng khách hàng.
6. Giới thiệu về nhân viên công ty

Việc minh bạch thông tin nhân viên cũng góp phần làm cho doanh nghiệp trở nên đáng tin cậy.

Vì vậy, Hãy liệt kê các thành viên, tên tuổi cũng như vị trí trong công ty bạn trên trang giới thiệu. Nếu số lượng quá đông, bạn có thể chọn ra những thành viên chủ chốt trong các phòng ban, những nhân vật nổi bật có thể đại diện cho công ty.
Giới thiệu nhân viên công ty
Trang giới thiệu hiển thị các thành viên của Finsify (công ty làm ra Money Lover)

Về phần thông tin, họ tên và chức vụ của từng thành viên đôi khi là đủ rồi. Tuy nhiên, để làm trang giới thiệu cũng như website của bạn thêm phần độc đáo, bạn có thể tiết lộ thêm những thông tin thú vị của các thành viên đó.

Bạn có thể ghi ra biệt danh của các thành viên, sở thích thú vị hoặc sở trường và sở đoản của họ. Bạn cũng có thể viết ra một dòng mô tả ngắn, nhận xét của bạn về từng người hay lý do mọi người sẽ thích làm việc chung với thành viên đó.

Những việc này cho khách hàng thấy rằng môi trường làm việc của bạn vừa chuyên nghiệp như một công ty, vừa ấm cúng như một gia đình vậy.

Bên cạnh đó, hãy thêm vào các chi tiết liên lạc, nhất là mạng xã hội, của từng thành viên (nếu được).

Trong nhiều mô hình hiện đại, tất cả nhân viên của một công ty đều có trách nhiệm xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Khách hàng sẽ thông qua các chi tiết liên hệ đó để yêu cầu hỗ trợ, trò chuyện và làm thân với các nhân viên. Từ đó mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng sẽ thân thiết và gắn bó hơn.
7. Thêm vào các nút "Kêu gọi hành động" (Call to action)

Như đã nói, trang giới thiệu cũng

Thiet ke website chuyen nghiep


hưởng không ít tới tỉ lệ chuyển đổi của website. Tỉ lệ chuyển đổi là tương quan giữa số lượt truy cập trang giới thiệu và số tương tác của người dùng. Để gia tăng các con số này, hãy kêu gọi người dùng tương tác bằng các biện pháp "call to action".
Trang giới thiệu kêu gọi hành động
HubSpot sử dụng nút "Learn More" (nút "Call to action") để tăng tỉ lệ chuyển đổi

Tức là: sau khi giới thiệu người dùng các lợi ích của website/doanh nghiệp, hãy đưa họ đến trực tiếp sản phẩm/dịch vụ bằng các nút "Mua ngay", "Tìm hiểu ngay"... hay các nút tương tự.

Các dạng "Tìm hiểu thêm" có thể dẫn về trang thông tin sản phẩm chi tiết, câu chuyện thành công của khách hàng, quy trình cung ứng sản phẩm của doanh nghiệp,.v.v... Tất cả phụ thuộc vào nội dung và thiết kế của website bạn.

Nếu không dùng nút "call to action", bạn có thể dùng các đường dẫn (link). Bạn nên chèn link vào các đoạn trong nội dung trang và trỏ về các trang khác cung cấp thông tin chi tiết hơn về vấn đề.

Tuy nhiên, lời khuyên là bạn chỉ nên dùng đường dẫn cho các thông tin thêm. Đối với việc kêu gọi cho các hành động quan trọng như mua hay sử dụng sản phẩm/dịch vụ, hãy sử dụng nút "call to action".

Ngoài ra, mẫu (form) đăng ký cũng là một phương pháp tăng tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả cho trang giới thiệu.

Cũng như nút "call to action", bạn có thể chèn mẫu đăng ký vào sau các đoạn nội dung để: thay vì kêu gọi mua hàng, khuyến khích người dùng theo dõi tin tức trang. Mẫu đăng ký phù hợp với những website cung cấp nội dung là chính.

Cấu trúc của bài giới thiệu website cơ bản

Cho đến thời điểm hiện tại thì không có một quy chuẩn nào về cách viết bài giới thiệu website cả. Tất cả chỉ dựa trên cảm tính và đôi khi cảm tính sẽ làm bạn lầm đường lạc lối. Sau đây là 3 phần cơ bản nhất mà một bài viết giới thiệu website cần phải có. Và dĩ nhiên là bài giới thiệu website cần được trình bày theo cấu trúc bài viết chuẩn SEO nhé các bạn!
Sự ra đời của doanh nghiệp

Điều đầu tiên khách hàng quan tâm khi truy cập vào website là gốc gác của chủ website. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn thì người mua luôn cần biết và tìm hiểu kỹ về nơi mà họ sẽ trao niềm tin, gửi hy vọng. Do đó, hãy chủ động cho họ biết bạn là ai và tóm tắt về sự ra đời của doanh nghiệp để khách hàng nắm bắt được tình hình.

Hãy tóm tắt một cách ngắn gọn nhất có thể. Bạn có thể tập trung vào các ý sau:

    Đề cập đến nhu cầu sử dụng sản phẩm/dịch vụ ==> Website ra đời và giải quyết nhu cầu đó
    Đặt vấn đề cần giải quyết ==> Đây là nơi xử lý triệt để

Cách viết bài giới thiệu website tốt nhất là viết chân thành
Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp

Khoan hãy nói về thông tin liên hệ cũng như trình bày những ưu điểm do bạn tự nói về mình. Hãy cho khách hàng thấy những mục tiêu và giá trị mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến. Ví dụ như website bán
Công ty thiết kế web Thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành, Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu
CONG TY SEO SEO có tác dụng quan trọng trọng việc hỗ trợ doanh nghiệp, Điều này sẽ giúp cho những ai tìm kiếm trang web cũng như các các thông tin trên trang web của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Nhờ vậy, khách hàng sẽ biết
SEO tu khoa Nội dung SEO cần phải có nhiều hữu ích, không được viết tắt, Phát triển nội dung SEO là quá trình tạo ra nội dung trang web có thể có nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: bài viết, tài liệu, tiểu luận, tài liệu nghiên

- Phone: +84-908-744-256